Búp bê thân hình bốc lửa cày game online từ năm 6 tuổi, nay đã là nữ hoàng Streamer

  Ngày 30 tháng 5 lúc 18:35
  Với tình yêu bất diệt với các tựa game online và thân hình bốc lửa, cô nàng búp bê SSSniperWolf đã lọt vào danh sách các streamer hot nhất trên nền tảng YouTube.

   Alia Marie "Lia" Shelesh là tên thật và đầy đủ của cô nàng nóng bỏng SSSniperWolf. Cô chỉ mới 28 tuổi mà đã đạt được thành tựu to lớn, một trong những streamer có nhiều lượt view nhất trên Youtube. SSSniperWolf sinh ra tại xứ sở sương mù - Anh, là sự kết hợp của 2 dòng máu Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp. Chính vì vậy, cô nàng sở hữu nét đẹp hoàn mỹ không ai có. Với dáng người đồng hồ cát quyến rũ, sexy cùng gương mặt đáng yêu như búp bê,  SSSniperWolf khiến triệu con tim chao đảo mỗi khi cô xuất hiện.

  nữ hoàng Streamer nóng bỏng
  SSSniperWolf không những chơi game giỏi mà còn có thân hình bốc lửa

  SSSniperWolf bắt đầu sự nghiệp Streamer và xây dựng kênh Youtube vào năm 2012. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã có hơn 20 triệu lượt đăng ký đồng thời đạt được rất nhiều thành tính đáng để người khác phải thán phục như thắng giải đấu Kids Choice Awards với hạng mục “Gamer of the Year” vào năm 2019.

  Nữ Streamer này đã tiết lộ rằng mình là một con nghiện game kể từ năm lên 6. Cô đã theo đuổi niềm đam mê đó cho đến bây giờ. Các thành viên trong gia đình cô nàng không hề ngắn cấm mà còn ủng hộ cô hết mình, thực hiện những điều mà cô muốn. Những tựa game mà cô yêu thích nhất là PUBG, Liên Minh Huyền Thoại và Fortnite.

  Bên cạnh công việc là một YouTuber, SSSniperWolf cũng đã trình diễn và quay lại các video cosplay dựa trên nhiều concept cuốn hút, sáng tạo và độc đáo hoặc các video nói về một ngày của cô như thế nào, chinh phục các thử thách theo trào lưu trên mạng.

  Hiện tại, SSSniperWolf đang sinh sống và làm việc trên đất Mỹ hoa lệ. Ngoài kênh Youtube của mình, cô còn sở hữu tài khoản trên mạng xã hội Twitter lượng follower là hơn 1 triệu người, trên Instagram là hơn 4,7 triệu người.

  Dưới đây là các bức ảnh thể hiện nhan sắc của nữ hoàng Streamer, mời bạn cùng chiêm ngưỡng: 

  nữ hoàng Streamer xinh đẹp

  nữ hoàng Streamer chơi game

  nữ hoàng Streamer thân hình

  nữ hoàng Streamer nhiều fan