Mơ thấy rắn đánh con gì? Giải đáp chi tiết điềm lành dữ

  Ngày 12 tháng 9 lúc 18:46
  Mơ thấy rắn là một giấc mơ khiến nhiều người hoàng sợ sau khi thức giấc. Tuy nhiên, thực tế những điềm báo mà nó mang đến có phải toàn là điềm xấu? Khi gặp giấc mộng này nên đánh con gì cho may mắn? Tất cả sẽ có câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

  Chiêm bao thấy rắn là giấc mơ mà nhiều người từng gặp phải. Giấc mơ này thường khiến bạn cảm thấy lo âu và sợ hãi. Tuy nhiên có phải tất cả các giấc mơ thấy rắn đều là điềm không may? Và giấc mơ về rắn còn có thể hé lộ cho chúng ta những con số may mắn nào? Để trả lời những câu hỏi trên, mời các bạn hãy cùng KUDV theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.  

  1. Giấc mơ thấy rắn trong quan niệm người phương Đông

  mơ thấy rắn đánh con gì
  Nhãn

  Mỗi vùng đất sẽ có những quan niệm khác nhau về loài rắn. Đối với những người phương Tây, rắn chính là biểu tượng của các thế lực xấu, độc ác và quỷ quyệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của các yếu tố như nước, lửa, dục vọng, sự cám dỗ. 

  Tuy nhiên, đối với người phương Đông thì rắn lại là con vật không mang tính xấu. Mặc dù không quá hung dữ hay mạnh mẽ nhưng loài rắn lại mang biểu tượng của sự sinh sôi, của sự sống. Tại Việt Nam, rắn còn là linh vật ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Chính vì vậy mà khi mơ thấy con rắn, bạn cũng không cần quá lo lắng. Những giấc mơ này không mang điềm xấu hoàn toàn. 

  Những giấc mơ về rắn luôn chứa đựng những ý nghĩa tâm linh riêng biệt. Mỗi một hoàn cảnh mơ sẽ mang đến cho người mơ một ý nghĩa khác nhau. Để nắm bắt điềm báo chính xác nhất, mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới nhé. 

  2. Mơ thấy rắn đánh con gì? 

  Mỗi tình huống thấy rắn trong mơ sẽ mang đến cho bạn một ý nghĩa riêng biệt. Đồng thời giấc mơ đó còn giúp bạn tìm thấy những con số may mắn, mang đến vận may đổi đời. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ về rắn và con số may mắn của mỗi tình huống.  

  Ngủ mơ thấy rắn cắn

  mơ thấy rắn cắn
  Nhãn

  - Giấc mơ thấy bị rắn cắn vào tay cũng có nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn ngủ và mơ thấy rắn vàng cắn vào tay, vậy thì đây là một dấu hiệu báo may mắn. Thời gian sắp tới đường tài lộc của bạn rất dồi dào. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn bò lên giường và cắn vào tay thì đây là điềm báo xấu. Nó nhắc nhở rằng sức khỏe của bạn đang không tốt. 

  Với giấc mơ này thì bạn hãy mạnh dạn đánh ngay 92, còn thấy rắn cắn vào ngón trỏ thì “quất” ngay 89 nhé. 

  - Giấc mơ rắn cắn vào chân cũng được nhiều người gặp phải. Nếu bạn đang kinh doanh, giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ phất lên rất nhanh. Nhưng nếu thấy rắn cắn gót chân thì bạn cần thật cẩn thận, có ai đó đang muốn chơi xấu bạn đấy. 

  Với giấc mộng thấy rắn cắn chân, hãy rủ ngay hội “cạ cứng” đánh con 34. Còn mơ thấy bị rắn cắn gót chân thì cứ mạnh dạn đánh 57 bạn nhé. 

  Mơ thấy rắn hổ mang chúa

  Hổ mang là loài rắn cực độc ,chính vì vậy nên nhiều người thường có cảm giác sợ hãi khi mơ thấy một con rắn hổ mang chúa. Tuy nhiên trên thực tế nếu bạn mơ bị rắn hổ mang chúa cắn là một điềm báo rất tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu những điềm lành mà bạn sẽ gặp trong thời gian tới. 

  Vậy nên nếu trong mộng thấy rắn hổ mang chúa thì bạn đừng ngần ngại, hãy đánh ngay cặp số 14 - 41. 

  Giấc mơ thấy rắn xanh

  Chiêm bao thấy rắn xanh báo hiệu rằng công việc của bạn tiến triển tốt. Bạn đang được cấp trên tin tưởng. Tuy nhiên bạn lại không quá hòa đồng trong công việc. Chính vì vậy mà có không ít người ghen ghét và đố kị. Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn để tránh những rắc rối không đáng có. 

  Gặp giấc mộng thấy rắn xanh thì hãy đánh ngay số 64 bạn nhé. 

  Nằm mơ thấy rắn đen

  mơ thấy rắn đen
  Nhãn

  Giấc chiêm bao thấy rắn đen là điềm báo bạn sắp gặp một số điều không hay trong cuộc sống. Có thể là hiềm khích với đồng nghiệp, bạn bè hoặc xích mích với gia đình. Vì vậy nên sau giấc mơ này bạn cần thật cẩn trọng để giảm thiểu những điều xấu. Ngoài ra, ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn đỏ cũng tương tự như vậy. 

  Con số may mắn cho giấc mơ thấy con rắn đen là 38. 

  Giải mã giấc mơ thấy rắn đuổi

  Nếu bạn nằm mơ và thấy bị rắn đuổi, vậy thì ý nghĩa giấc mơ này không quá tốt. Nó tượng trưng cho việc có rất nhiều khó khăn đang bao vây bạn. Và bạn cũng đang rơi vào trạng thái rất căng thẳng vô cùng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi nó cũng có thể mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội bất ngờ. chỉ cần bạn bình tĩnh vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa. 

  Ngủ mơ thấy bị rắn đuổi thì hãy tự tin đánh con 36 nhé. 

  Mơ thấy rắn trắng

  Giấc mơ thấy con rắn trắng khá đặc biệt. Bởi nó có thể mang đến cho bạn điềm lành nhưng cũng có thể là điềm dữ. Nếu chỉ mơ thấy rắn màu trắng thì đây là điềm báo may mắn. Tuy nhiên nếu thấy rắn trắng quấn quanh người hay cắn mình thì đó lại là điềm dữ. Nó báo hiệu rằng những khó khăn và mỏi mệt sắp bủa vây bạn. 

  Nằm mộng thấy rắn trắng đánh ngay số 13 để tìm vận may cho mình ngay bạn nhé.

  Mơ thấy 3 con rắn

  Ý nghĩa giấc mơ thấy ba con rắn được giải mã dựa theo giới tính của người mơ. Nếu bạn là nữ, giấc mơ này là một điềm xấu. Nó tiên đoán về việc bản thân hoặc gia đình bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Còn nếu bạn là nam, mơ thấy ba con rắn lại rất tốt. Nó chứng tỏ một điều rằng công việc của bạn đang thuận lợi và bạn có thể làm ăn lớn. 

  Nằm mơ thấy ba con rắn bạn nên đánh con 90, cơ hội đổi đời sẽ rất lớn đấy. 

  Mơ thấy rắn chết 

  mơ thấy rắn chết
  Nhãn

  Bạn vừa nằm mơ thấy một con rắn chết trong nhà mình? Vậy thì đây là điềm vô cùng may mắn. Nó báo hiệu những tiêu cực trong gia đình của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa vào thời gian tới. 

  Mơ thấy con rắn đã chết bạn nên đánh 29 - 92. Còn nếu mơ thấy 1 đàn rắn chết thì hãy đánh ngay số 38 nhé. 

  Mơ thấy rắn vào nhà

  Giấc mơ thấy rắn to vào nhà là một điềm lành. Điềm báo của nó chính là bạn sắp gặp vận may đường tài lộc. Đặc biệt nếu thấy rắn bò vào bếp, điều này có nghĩa gia đình bạn sắp có người đức cao vọng trọng ghé thăm. 

  Hãy đánh con 17 ngay khi chiêm bao thấy rắn vô nhà, cơ hội đổi đời của bạn đã đến rồi. 

  Mơ thấy rắn 2 đầu

  Rắn hai đầu là loài sinh vật rất hiếm gặp. Và giấc mơ thấy con rắn hai đầu cũng mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu thấy con rắn hai đầu đang nhìn mình thì giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn đang không tốt. Nếu mộng thấy rắn hai đầu cắn mình có nghĩa bạn và một ai đó đang có xích mích. Còn nếu mơ thấy rắn quấn chân có hai đầu thì có thể bạn sắp xảy ra tranh cãi với một ai đó. 

  Nếu mơ gặp rắn hai đầu, bạn hãy mạnh dạn chọn đánh các con số 18 và 64 ngay nhé. 

  Mơ thấy rắn lột xác

  Rắn lột xác là giấc mơ rất tốt lành. Giấc mơ này nói rằng bạn sắp gặp nhiều may mắn. Đồng thời sự nghiệp của bạn cũng đang rất phát triển. Tiền tài, công danh sẽ đến với bạn trong thời gian gần nhất. 

  Với giấc mơ may mắn này, hãy đánh con 93 chắc chắn bạn sẽ thắng lớn. 

  Mơ thấy rắn bị chặt đầu

  Giấc mơ thấy một ai đó chặt đầu rắn báo hiệu rằng tâm trí bạn đang có nhiều lo sợ. Bạn lo lắng người khác sẽ cướp mất vị trí của mình. Hãy cải thiện các mối quan hệ tập thể và hòa đồng với mọi người hơn nữa. 

  Ngoài ra, khi mơ thấy rắn không đầu thì con số may mắn cho giấc mơ này là 38. 

  Kết luận

  Có thể thấy giấc chiêm bao thấy rắn thực sự rất đa dạng. Và mỗi giấc mơ đều mang đến một ý nghĩa riêng. Nếu nằm mơ thấy rắn dưới nước hoặc trên cạn, bạn đừng vội hoảng loạn hay lo lắng. Hãy dựa vào những thông tin giải mã giấc mơ chúng tôi đã cung cấp trên đây để tìm thấy lý giải cho mình. Đặc biệt, bạn đừng quên những con số may mắn mà giấc mơ mang lại nhé.