Vì CoVID-19 Arsenal sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho đội trưởng Aubameyang

  Ngày 24 tháng 4 lúc 21:12
  Arsenal sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho tiền đạo ngôi sao Pierre-Emerick Aubameyang khi họ tạm gác các cuộc đàm phán về hợp đồng mới trị giá hơn 200.000/tuần trong bối cảnh khủng hoảng COVID-19 ... với cả Inter Milan và Barcelona đều muốn có anh

  Arsenal đã tạm gác các cuộc đàm phán hợp đồng của Pierre-Emerick Aubameyang khi những nghi ngờ về tương lai của anh ấy tăng lên.

  Pháo thủ đã đồng ý cắt giảm 12,5 phần trăm tiền lương với phần lớn các cầu thủ của họ, nhưng hậu quả tài chính của cuộc khủng hoảng COVID-19 cũng sẽ ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán hợp đồng của câu lạc bộ.

  Tiền đạo người Gabon kiếm được trong khu vực 200.000 bảng mỗi tuần và muốn có một sự nâng cấp đáng kể trong thỏa thuận hiện tại của mình để ký gia hạn.

  Vì CoVID-19 Arsenal sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho đội trưởng Aubameyang

  Arsenal không có kế hoạch gia hạn với Pierre-Emerick Aubameyang một hợp đồng đắt giá
  Vì CoVID-19 Arsenal sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho đội trưởng Aubameyang
  Tiền đạo, hình ảnh ghi bàn vào lưới Everton vào tháng Hai, muốn có hơn 200.000 bảng mỗi tuần

  Tiền đạo người Gabon cũng muốn có 1 danh hiệu Champions League của mình - một kịch bản không thể xảy ra trong thời gian tới cho mùa giải tớ khi ở Arsenali.

  Nhưng với sự không chắc chắn về tài chính do Corona gây ra, có vẻ như rất ít hy vọng vào thời điểm câu lạc bộ dành cho cho Aubamenyang một bản hợp đồng mới với mức lương cao.

  Hợp đồng của tiền đạo này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và những vấn đề mà Arsenal gặp phải trong nỗ lực gia hạn hợp đồng của cựu ngôi sao Borussia Dortmund có thể khiến Pháo thủ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lắng nghe những lời đề nghị cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ trước chiến dịch mới tránh mất anh chẳng vì gì.

  Barcelona và Inter Milan đã được ghi nhận với sự quan tâm đến cầu thủ 30 tuổi.

  Vì CoVID-19 Arsenal sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho đội trưởng Aubameyang

  Mikel Arteta có thể phải làm mà không có Aubameyang trong nhiệm kỳ tới sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng được hoãn lại

  Đầu tuần này, cựu ngôi sao của Pháo thủ Charlie Nicholas kêu gọi câu lạc bộ nhanh chóng hành động để trói buộc Aubameyang vào một thỏa thuận mới.

  'Tôi sẽ nói với anh ấy (Aubameyang), đó có phải là tiền không, có phải là mức lương bạn đang tìm kiếm không? Đó có phải là những gì chúng tôi phải làm để giữ bạn? ', Nicholas nói với Sky Sports.

  'Bởi vì nếu anh ấy nói đồng ý, thì Arsenal nên thực hiện thỏa thuận này và điều đó có nghĩa là khi mùa giải kết thúc hoặc khi chúng tôi sẵn sàng thực hiện chuyển nhượng, thì một hoặc hai doanh số sẽ nhiều hơn là chứng minh gói tài chính của anh ấy có thể là gì.

  'Tôi không thấy Liverpool và tôi không thấy Man City đến và mua Aubameyang, và có lẽ Manchester United tôi không biết.

   'Nhưng tôi sẽ nói nếu hai gã khổng lồ Tây Ban Nha nghiêm túc và đang tìm mua anh ta, tôi có thể hiểu điều đó và Arsenal nên rút tiền.'