Ngoại binh Brazil không choáng ngợp vì lối chơi đầy tiểu xảo và bạo lực ở V League

  Ngày 4 tháng 5 lúc 00:37
  Mới đây tiền đạo đã thích nghi được với V-League - Pedro Paulo sau 2 năm thi đấu cho Sài Gòn FC tỏ ra am hiểu. Anh cho rằng đây là một giải đấu đầy cạnh tranh và cần có

  Pedro Paulo khoác áo Sài Gòn FC từ đầu mùa giải 2019. Ngay trong mùa giải đầu tiên tiền đạo người Brazil đã hòa nhập tốt và nổ súng 12 lần trong 24 trận đấu và 2009 phút ra sân.

  Choáng ngợp trước tiểu xảo của V-League

  Chia sẻ về việc nhiều ngoại binh đánh giá V.League chơi có phần tiểu xảo và bạo lực, Pedro Paulo cho hay: “Tôi không quan tâm đến chuyện nhiều ngoại binh khác nhận xét về lối chơi bạo lực của V.League. Lối chơi ở Việt Nam thiên về thể lực và sức mạnh, tôi cảm thấy điều đó là hết sức bình thường.

  Thực ra tôi lại thích điều đó. Đôi khi có vấn đề nho nhỏ nhưng không quá nghiêm trọng. Các ngoại binh đến với Việt Nam phải hiểu bóng đá nơi đây. Với 1 số cầu thủ khi đến châu Á, họ nghĩ trình độ bóng đá nơi đây thấp nhưng không phải điều đó. Cầu thủ nơi đây rất giỏi và mạnh mẽ. Nếu các ngoại binh đến đây nghĩ thi đấu như đi dạo, đó là một sai lầm, họ sẽ không tồn tại được đâu”.

  Choáng ngợp trước tiểu xảo của V-League

  Sau hai vòng đấu đầu tiên của V.League 2020, Sài Gòn FC đang xếp vị trí thứ hai với 4 điểm, 1 trận hòa và 1 trận thắng. Tiền đạo Pedro đã có riêng cho mình 2 bàn thắng sau hai trận ra quân, anh cho biết không nghĩ bóng đá lại dừng lâu đến như vậy. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch COVID-19 lúc này là điều cần thiết nhất.

  Choáng ngợp trước tiểu xảo của V-League

  Đưa ra ý kiến của mình về việc Sài Gòn FC cắt giảm lương vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngoại binh 26 tuổi này cho biết: “Cắt giảm lương là vấn đề lãnh đạo và các cầu thủ bàn luận về nó. Đây là câu chuyện không chỉ riêng bóng đá Việt Nam mà cả thế giới. Tôi hiểu và thông cảm chuyện giảm lương vì tình hình đang khó khăn. Điều này cũng giảm đi một phần áp lực cho câu lạc bộ”.