Pep Guardiola đã tới Barca, đón Messi về Man City?

  Ngày 29 tháng 8 lúc 22:01
  Động thái mới nhất từ Pep Guardiola càng củng cố thêm khả năng Lionel Messi chia tay Barcelona.

  Ý định rời Barca của Messi trong hè này đã làm náo loạn thị trường chuyển nhượng châu Âu. Rất nhiều đội bóng lớn đã sẵn sàng chi mức lương khủng để đón Messi nếu tiền đạo người Argentina chia tay Camp Nou theo dạng tự do.

  Theo nhiều nguồn tin, Messi đã chọn Man City vì đội bóng này đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chí để anh tiếp tục tỏa sáng trong phần còn lại của sự nghiệp. Về phần mình, Man City đã sớm liên hệ với hy vọng sẽ sở hữu ngôi sao từng 6 lần giành QBV.

  pep-messi
  Hình ảnh của Pep Guardiola tại Barcelona.

  Không chỉ gọi điện liên hệ, đích thân HLV Pep Guardiola đã trở lại Barcelona để làm thuyết khách. Thông tin này đã được El Chiringuito tiết lộ. Theo đó, HLV trưởng của Man City đã bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Barcelona có tên Kao Dimsum.

  Nhiều nguồn tin khẳng định Pep trở lại Barcelona vì Lionel Messi. Ngoài việc gặp gỡ thuyết phục Messi, nhà cầm quân người TBN sẽ nói chuyện với BLĐ Barcelona để tìm giải pháp chuyển nhượng hợp lý nhất. Theo tiết lộ của The Times, đích thân Messi đã gọi điện cho Pep trước khi gửi yêu cầu chia tay Barcelona.

  pep-messi
  Pep đã trở lại Barcelona vì thương vụ Messi?

  Pep Guardiola và Messi từng có giai đoạn kết hợp khá thành công từ 2008 tới 2012 khi cùng nhau đoạt 3 chức vô địch La Liga và 2 UEFA Champions League ở Barcelona.