Những cái tên kế thừa quả bóng vàng trong 10 năm tới !

  Ngày 1 tháng 5 lúc 22:42
  Giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân một cầu thủ có thể đạt được chính là Quả bóng vàng. Trong 10 năm qua thì cặp đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thay nhau nâng lấy. Vậy trong 10 năm sắp tới những cầu thủ nào sẽ được vinh danh ?

  Trên thế giới giải thưởng Quả bóng vàng của tạp chí France Football được tất cả chuyên gia cũng và người hâm mộ công nhận là giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân các cầu thủ.

  Kỷ lục của giải thưởng này đang được giữ bởi Lionel Messi với 6 lần. Người đứng thứ 2 không ai khác chính là đại kình địch Cristiano Ronaldo ngay sát với 5 lần đạt quả bóng vàng.

  Quả bóng vàng 10 năm tới thuộc về ai

  Kể từ khi được tạo ra có rất nhiều huyền thoại bóng đá đã đạt được nổi bật như Michel Platini, Johan Cruyff và Marco Van Basten có những 3 lần được vinh danh. Ngoài ra còn có rất nhiều huyền thoại có vinh dự này 2 lần trong đó có cả Rô béo.

  Với việc Cr7 đã chạm mốc 35 tuổi và M10 cũng 33 tuổi thì vẫn có khả năng cặp đôi này sẽ có thể nâng cao thành tích của mình. Nhưng chắc họ sẽ sớm dừng lại trong khoảng 2-3 năm tới vì tuổi tác mà thôi.

  Trang Givemesport mới đây đã đưa ra dự đoán về những cái tên sẽ nâng cao Quả bóng vàng trong 10 năm tới. Messi sẽ có thêm 2 lần đạt danh hiệu cao nhất trong khi Ronaldo chỉ có 1 vào năm 2020. Nguyên nhân là do Leo trẻ hơn CR7 tới 2 tuổi.

  Quả bóng vàng 10 năm tới thuộc về ai

  Cặp đôi tiền đạo trẻ Kylian Mbappe và Erling Haaland được dự đoán sẽ là cặp kỳ phùng địch thủ mới thay thế cho cuộc đua vô tiền khoáng hậu giữa Ronaldo và Messi. Tuy nhiên, những ngôi sao trẻ khác như Trent Alexander-Arnold, Eduardo Camavinga và Rodrygo sẽ chia sẻ danh hiệu với cặp đôi này.