MU sẽ không phá két vi Jadon Sancho do đại dịch

  Ngày 2 tháng 5 lúc 20:02
  Manchester United thề sẽ không phá két vì Jadon Sancho do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Nhưng Quỷ đỏ vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của ngôi sao Borussia Dortmund

  Manchester United không sẵn sàng phá két cho Jadon Sancho nhưng theo báo cáo sẽ điều chỉnh chi phí để đảm bảo có chữ ký của cầu thủ người Anh.

  Borussia Dortmund đã hét trên bàn đám phán mức giá lên tới 100 triệu bảng cho các đội bóng muốn có cầu thủ người Anh vào đầu mùa giải này. Khi đó, các đội bóng cũng trở nên e ngại và chưa thực sự xúc tiến thương vụ.

  Quỷ đỏ được cho là rất yêu thích cầu thủ người Anh và mong muốn đưa cầu thủ chạy cánh về với sân Old Trafford nhưng Bleacher Report tuyên bố Quỷ đỏ chi số tiền sáu con số cho một cầu thủ là không thực tế vì tác động tài chính của dịch Corona .

  MU không phá két vì Sancho
  Manchester United không sẵn sàng phá két cho Jadon Sancho của Borussia Dortmund
  MU không phá két vì Sancho
  Nhưng câu lạc bộ Premier League vẫn được giữ nguyên vị trí hàng đầu để đảm bảo cạnh tranh chữ ký của Sancho

  Đại dịch đã khiến ​​giá trị của cầu thủ giảm ít nhất 15% và các câu lạc bộ mất doanh thu đáng kể trong khi môn thể thao vua vẫn bị đình chỉ. 

  ManU được cho là không muốn chi nhiều hơn 89 triệu bảng mà họ đã trả cho Paul Pogba vào năm 2016 và giám đốc điều hành Ed Woodward cảnh báo chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ đã thay đổi kể từ khi virus lây lan.

  Tuy nhiên, ông tuyên bố họ vẫn có thể cạnh tranh thương vụ này khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo mở ra mặc dù họ vẫn bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng..

  MU không phá két vì Sancho
  Ed Woodward cảnh báo chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ đã thay đổi kể từ khi dịch bệnh lây lan.

  'Rõ ràng đúng là chúng tôi may mắn có được vị thế tài chính mạnh mẽ so với nhiều câu lạc bộ, nhưng chúng tôi không tránh khỏi tác động tài chính của những gì COVID-19 ảnh hưởng', Ed Woodward trả lời người hâm mộ.

  'Tôi sẽ nói rằng một khi chúng ta có tầm nhìn về con đường vượt qua khủng hoảng và vượt qua nó, thì tất nhiên chúng ta đặt mục tiêu duy trì tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

  Chelsea và Real Madrid cũng quan tâm đến Sancho, cầu thủ đã có một mùa bóng tuyệt vời tại Bundesliga.

  Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi 14 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo trước khi mùa giải phải tạm hoãn do dịch bệnh.

  MU không phá két vì Sancho
  Cựu cầu thủ Mancity đã ghi được 14 bàn thắng và cung cấp 16 pha kiến ​​tạo ở Bundesliga mùa này

  Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh với Dortmund kéo dài đến năm 2022 có nghĩa là phía Đức không chịu áp lực phải bán ngay lập tức nhưng có thể phải đối mặt với việc mất anh ta nếu không từ chối ký hợp đồng mới.