MU sáng cửa giành tới 4 chức vô địch ngay trong mùa này

  Ngày 10 tháng 7 lúc 00:20
  Hiện tại MU vẫn đang tham gia rất sâu vào 2 đấu trường CUP FA và CUP C2. Nếu vô địch cả 2 đấu trường này MU tiếp tục sẽ trực tiếp bước vào chung kết siêu cup Anh và siêu Cup Châu Âu

  Mặc dù không thể đăng quang tại giải NHA nhưng MU vẫn đang còn rất nhiều mục tiêu lớn cũng như đến 4 chiếc cup có thể đạt được ngay trong mùa giải 2019/2020 này.

  Mu có thể đật được 4 chiếc CUP mùa 2019-2020
  Mu có thể đật được 4 chiếc CUP mùa 2019-2020

  Với Quỷ đỏ hiện tại, mục tiêu lớn nhất vẫn là bằng mọi giá phải trở lại với đấu trường danh giá nhất Châu Âu - Champion League bằng cách lọt vào top 4 ở giải NHA. Với phong độ và lịch thi đấu của thầy trò HLV Solskjaer đang được kỳ vọng rất lớn về mục tiêu top 4 mà quên đi họ còn các mục tiêu hấp dẫn khác.

  Nếu như không thể cán đích giải quốc nội ở vị trí trong top 5, Quỷ đỏ vẫn có thể có suất đá Cúp C1 bằng cách vô địch Europa League. Ở giải đấu này, Quỷ đỏ đang chơi ổn định và gần như chắc chắn có suất vào tứ kết Cúp C2 sau chiến thắng 5-0 trước LASK ở lượt đi vòng 16 đội Xét những cái tên khác, chỉ có Inter Milan, AS Roma và Sevilla là những đối thủ ngang tầm với United. Do đó, MU hoàn toàn có khả năng vô địch C2 và gọi là sáng cửa.

  Quỷ đỏ vẫn có thể có suất đá Cúp C1 bằng cách vô địch Europa League
  Quỷ đỏ vẫn có thể có suất đá Cúp C1 bằng cách vô địch Europa League

  Trong trường hợp đăng quang ở Cúp C2, Quỷ đỏ sẽ được tham dự Siêu cúp châu Âu để cạnh tranh với đội vô địch Champions League cho ngôi vị này. Hiện tại, Liverpool là nhà đương kim vô địch của Siêu cúp châu Âu.

  Nếu nói về danh hiệu gần tầm với của MU nhất, đó hẳn phải là FA Cup, giải đấu mà họ đã tiến tới vòng bán kết. Tuy nhiên, trước những đối thủ cũng rất khát danh hiệu như Arsenal, Chelsea và đặc biệt là Man City, nhiệm vụ của Solsa và các học trò sẽ không hề dễ dàng.

  Nếu nói về danh hiệu gần tầm với của MU nhất, đó hẳn phải là FA Cup, giải đấu mà họ đã tiến tới vòng bán kết.

  Cũng giống như Europa League, MU cũng sẽ được tham dự một trận siêu cúp khác nếu vô địch Cúp FA, đó là Siêu cúp Anh. Đội bóng đầu tiên giành quyền tiến đến trận đấu này đã được xác định, đó là Liverpool - nhà vô địch của Premier League.