Messi 90% ở lại, công bố quyết định trong 24h tới

  Ngày 3 tháng 9 lúc 16:10
  Buổi làm việc đầu tiên giữa chủ tịch Josep Maria Bartomeu với bố đẻ đồng thời là đại diện của Lionel Messi, Jorge Messi không đem lại kết quả như siêu sao người Argentina mong muốn.

  Bố đẻ đồng thời là đại diện của Lionel Messi, Jorge Messi đang có mặt tại Barcelona để thương thảo về tương lai con trai mình. Theo những gì ông Jorge Messi tuyên bố, El Pulga thực sự muốn rời sân Camp Nou và sẽ rất khó để anh tiếp tục gắn bó với gã khổng lồ xứ Catalan.

  Đêm qua (theo giờ Việt Nam), ông Jorge Messi đã có buổi làm việc trực tiếp với chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu. Theo ghi nhận của báo giới Tây Ban Nha, cuộc gặp này diễn ra trong khoảng 1 giờ 30 phút. Ông Jorge Messi tới trụ sở của Barca cùng con trai lớn Rodrigo Messi và luật sư Jorge Pecourt. Trong khi đó, Bartomeu và giám đốc Javier Bordas đại diện cho phía Blaugrana.

  messi ở lại
  Ông Jorge Messi quyết đưa con trai rời Barca

  Tuy nhiên, cuộc gặp đầu tiên giữa Barca với đại diện của Messi không đem lại kết quả như El Pulga mong muốn. Chủ tịch Bartomeu tỏ ra cứng rắn khi giữ vững lập trường “bất di bất dịch” là không để Messi rời Camp Nou trước khi kết thúc hợp đồng.

  Jorge Messi cũng tái khẳng định quan điểm rõ ràng là con trai không muốn ở lại Camp Nou và có nguyện vọng được ra đi trong “hòa bình” với một vụ chuyển nhượng có giá trị rơi vào khoảng 120 triệu euro. Đây là quyết định cuối cùng của M10.

  messi ở lại
  Messi ở lại thêm 1 năm?

  Mới đây, nhà báo Martin Arevalo từ kênh TyC cho biết Messi đang cân nhắc việc ở lại Camp Nou thêm một mùa giải, đợi được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau. Averalo khẳng định 90% El Pulga sẽ không rời Barca, đồng thời sẽ có thông báo chính thức vào ngày mai.

  Trong khi đó Man City vẫn đang theo dõi sát sao mọi động thái từ Messi và Barcelona. Đội chủ sân Etihad hy vọng họ chỉ tốn khoảng 100 triệu euro, bao gồm phí lót tay và hoa hồng cho người đại diện, để có được chữ ký của ngôi sao 33 tuổi. Tuy nhiên không loại trừ khả năng The Citizens phải đợi thêm 1 năm nữa mới có thể sở hữu được Messi.