M.U ra mắt áo đấu mới ‘xấu chưa từng thấy’

  Ngày 8 tháng 9 lúc 17:22
  Man Utd đã khiến người hâm mộ não lòng khi cho ra mắt bộ trang phục thi đấu mới bị đánh giá là “xấu chưa từng thấy".

  Chiều nay, M.U đã chính thức giới thiệu bộ trang phục thi đấu thứ 3 cho mùa giải 2020-21. Đúng như các hình ảnh rò rỉ trước đó, M.U đã sử dụng hoa văn đen trắng rối mắt khiến người hâm mộ cực kỳ thất vọng.

  Trên trang chủ CLB, M.U mô tả: “adidas và Manchester United xin giới thiệu bộ trang phục thứ 3 cho mùa giải 2020-21 với thiết kế cực kỳ bắt mắt được lấy cảm hứng từ những chiếc áo đấu kẻ sọc trong lịch sử CLB”.

  Áo đấu thứ 3 của Mu
  Mẫu áo mới bị xem là "thảm họa" của M.U.

  “Từ những chiếc áo đấu kẻ sọc đầu tiên cách đây hơn 100 năm cho đến những mẫu áo bắt mắt của những năm 1970 và 1980, phiên bản mới nhất này vừa đảm bảo tính truyền thống và mang đến những hoa văn sống động. Để thiết kế mẫu áo mới này, adidas đã vẽ lại và kết hợp các mẫu áo khác nhau trong suốt lịch sử lâu đời của CLB để tạo ra một sản phẩm đầy táo bạo”.

  Khác với giới thiệu của M.U, người hâm mộ đội bóng không chào đón mẫu áo mới này. Rất nhiều người nói thẳng các cầu thủ của Quỷ đỏ sẽ được “hóa trang” thành ngựa vằn khi sử dụng bộ trang phục thứ 3. Đa số đều đồng ý đây là mẫu áo đấu xấu nhất mà họ từng thấy.

  Áo đấu thứ 3 của Mu
  Mẫu áo mới nhận vô số gạch đá từ người hâm mộ.

  Rất may cho đám đông khi M.U không sử dụng quần, tất có hoa văn tương tự áo đấu. Khi ra sân, Quỷ đỏ sẽ dùng quần và tất màu trắng trong bộ trang phục thi đấu này.