Liverpool quyết nổ bom tấn Mbappe bằng được, Jurgen Klopp ra chiêu "độc"

  Ngày 27 tháng 4 lúc 20:30
  Trong những mùa giải gần đây Liverpool đang vươn lên mạnh mẽ là một trong những CLB hàng đầu thế giới. Nhưng để vươn tầm về mặt thương hiệu tới tầm của những MU, Real, Barca thì Lữ Đoàn Đỏ đang quyết nổ bom tấn Mbappe ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

  Dù mới 21 tuổi nhưng Mbappe đã vươn tới đẳng cấp của một trong số các cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh chuyển tới Paris Saint Germain từ mùa hè năm 2017 nhưng đang có dấu hiệu bị trững lại do đội bóng thành Paris liên tục bất ổn và khó có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League. Hiện tại có rất nhiều ông lớn lợi dụng sự khó ở này của Mbappe để thuyết phục tiền đạo này đổi màu áo. Những câu lạc bộ đang theo duổi Mbappe có thể kể ra bao gồm Real Madrid, Juventus, Barcelona hay Liverpool. 
   

  Klopp ra chiêu độc để cướp Mbappe

  Theo La Gazetta Dello Sport, Liverpool quyết nổ bom tấn Mbappe bằng được, Jurgen Klopp ra chiêu độc theo đó ông đã liên hệ trực tiếp với cha của Kylian Mbappe - ông Wilfried Mbappe cũng là người đại diện của cầu thủ người Pháp để bàn bạc về thương vụ này. Bản thân Mbappe vẫn chưa lên tiếng về sự quan tâm của Liverpool đối với mình.

  Nhưng trước đó anh đã có những chia sẻ rất đáng chú ý về Klopp và Lữ Đoàn Đỏ:" Những gì mà Liverpool đang thể hiện thật tuyệt vời ", Mbappe nói với BBC "Họ giống như một cỗ máy vậy, tìm thấy nhịp độ và cứ thế chơi cứ thế thắng. Họ không thua trận nào và nó cho người ta cảm tưởng mọi thứ dễ dàng. Nhưng không phải vậy các cầu thủ của Liverpool thi đấu rất tập trung. Họ thi đấu với cường độ 3 ngày 1 trận và họ cứ thắng, thắng, thắng suốt. Rồi mọi người nhìn vào Liverpool và đặt câu hỏi liệu chúng tôi có thể làm gì khi đối đầu họ? Liverpool là một tập thể mạnh với HLV hàng đầu"

  Klopp ra chiêu độc để cướp Mbappe

  Có vẻ như bài toán về mức phí chuyển nhượng 200 triệu bảng PSG đưa ra Lữ đoàn đỏ đã có phương án với nó khi tự tin trực tiếp xúc tiến thương vụ như vậy. Nói cho cùng Liverpool đã không chi đồng nào cho kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, trong mùa đông họ chỉ mang về 1 bản hợp đồng giá rẻ là Minamino, cùng với đó trong đại dịch họ cũng không tổn thất quá nhiều vì quỹ lương thấp hơn so với các đội khác vậy nên tiềm lực tài chính sau 2 năm báo cáo lợi nhuận là rất cao.

  Klopp ra chiêu độc để cướp Mbappe

  Về phía Liverpool những trận đấu cuối trước khi nghỉ dịch đã cho thấy bộ 3 hủy diệt mà họ tự hào Salah, Firmino, Mane thực sự bị bắt bài và phong tỏa. Nếu Lữ đoàn đỏ không làm mới mình sẽ bị tụt lại so với các đối thủ.