La Liga và Bundesliga sớm trở lại và đang được chuẩn bị để chơi trên sân không có khán giả trên sân đến hết năm 2020

  Ngày 24 tháng 4 lúc 20:12
  Các câu lạc bộ tại hai giải đấu đang được cảnh báo để chuẩn bị cho cuộc sống không có doanh thu bán vé cho đến hết năm.

  LaLiga và Bundesliga có thể không có người hâm mộ tại các sân vận động cho đến năm 2021 do đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã tạm dừng mùa bóng đá. 

  Các câu lạc bộ ở cả hai bộ phận đã được yêu cầu chuẩn bị cho cuộc sống mà không có doanh thu bán vé cho phần còn lại của năm dương lịch, vì việc kết thúc các mùa hiện tại đằng sau cánh cửa đóng kín ngày càng trở thành kết quả rất có thể để thấy sự trở lại của các giải đấu tương ứng. 

  Chủ tịch LaLiga, ông Javier Tebas đề xuất giữ các trận đấu sau cánh cửa đóng kín trong phần còn lại của năm và chính phủ Tây Ban Nha đồng ý rằng đó là một biện pháp bắt buộc để hạn chế sự lây lan tiềm tàng của virus covid-19. 

  La Liga và Bundesliga sớm trở lại
  LaLiga và Bundesliga có thể không có người hâm mộ trong sân vận động của họ cho đến năm 2021 do COVID-19
  La Liga và Bundesliga sớm trở lại
  Cả hai giải đấu lớn đang lên kế hoạch trở lại nhưng đã cảnh báo để chuẩn bị không có doanh thu vé

  Tuy nhiên, việc không cho phép người hâm mộ vào sân vận động cho đến năm tới sẽ tạo ra một tác động tài chính lớn cho tất cả các câu lạc bộ hàng đầu và phân chia thứ hai, báo cáo Sport . 

  LaLiga không phải là giải đấu duy nhất gợi ý về việc sớm trở lại sân cỏ, vì Bundesliga sắp trở lại vào ngày 9 tháng Năm. Đây có vẻ là giải đấu lớn đầu tiên trở lại kể từ đại dịch COVID-19. 

  La Liga và Bundesliga sớm trở lại
  Không có doanh thu vé dự kiến ​​sẽ có tác động tài chính lớn đối với nhiều câu lạc bộ

  Hai nhà lãnh đạo hàng đầu của Đức đã ủng hộ sự trở lại của giải đấu mặc dù không có người hâm mộ nào được phép vào sân vận động tới một năm.  

  Cùng với sự trở lại nhanh chóng của họ, họ đã yêu cầu nhận 25.000 xét nghiệm vi rút sẽ có giá khoảng 2,2 triệu bảng.   

  Giám đốc Bundesliga Christain Sefert nói: 'Nếu chúng tôi có thể chơi trò chơi, dự kiến ​​họ sẽ không có người hâm mộ trong một thời gian. Thậm chí có thể vào mùa giải mới hoặc cho đến cuối năm. '