Học viện Juventus ở Việt Nam hứa hẹn cho ra lò dàn hậu vệ đậm chất Ý

  Ngày 25 tháng 4 lúc 01:10
  Mới đây qua những đánh giá từ các chuyên gia học viện Juventus Việt Nam đang có các lừa hậu vệ tiềm năng được đào tạo bài bản trong phòng ngự xuất sắc phát huy được thế mạnh của bóng đá Italia

  Học viên bóng đá Juventus Việt Nam đã được thành lập cách đây 2 năm vào ngày 09/08/2018 và đã bắt đầu khóa đầu tiên trong thời điểm này. Đây là học viên đầu tiên mà CLB Juventus - ĐKVĐ Seria đặt nền móng ở khu vực Đông Nam Á.

  Giám đốc truyền thông của Bình Minh Group - Ông Nguyễn Cao Trí đã liên hệ để hợp với đội bóng có biệt danh "Bà Đầm Già" để  mở học viện bóng đá Juventus Việt Nam phát biểu:" Học viện Juventus tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đào tạo ra những lứa cầu thủ đẳng cấp, được huấn luyện bài bản theo triết lý của bóng đá Ý và đặc biệt là Juventus. Mục đích của học viện luôn là phát hiện và đào tạo ra nhiều tài năng đóng góp cho đội tuyển quốc gia, nâng tầm bóng đá Việt Nam".

  Học viên Juventus Việt Nam đã chiêu mộ được rất nhiều tài năng triển vọng
  Học Viện Juventus Việt Nam
  Các em được thi đấu cọ sát thường xuyên và chăm lo thể chất đầy đủ

  Vị giám đốc này cũng khẳng định mục tiêu là từ 5-7 năm, học viện sẽ cho ra lò lứa cầu thủ ưu tú thấm nhuần triết lý bóng đá của Juventus. Phát huy được truyền thống mà người Ý tự hào nổi tiếng về phòng ngự đặc biệt là các vị trí hậu vệ, tiền vệ phòng ngự, thủ môn xuất sắc. Nhưng cũng đừng nhầm học viện chỉ đào tạo các cầu thủ phòng ngự, khi đội bóng này thường sản sinh ra những tiền đạo hàng đầu như Del Piero.

  Thêm một lò đào tạo trẻ tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam
  Thêm một lò đào tạo trẻ tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam

  Sau khi khai trương và tuyển mộ thì vào đầu tháng 8 năm 2019 vừa qua học viện đã khai giảng lớp học đầu tiên cho các cầu thủ khóa 1, với một giáo án và tiêu chí được áp dụng tại Học viện Juventus toàn cầu, từng sản sinh ra nhiều cầu thủ xuất sắc hàng đầu thế giới. Tháng 3/2020, Học viện tiếp tục tuyển sinh các cầu thủ khóa 2 ở độ tuổi 2009 – 2010.

  Bên cạnh việc tập luyện bóng đá, các em còn được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ (Anh, Italia) và trang bị các kỹ năng sống. Điều này giúp các em có thể vừa giỏi chuyên môn, vừa trở thành con người có văn hóa và đạo đức tốt.