Fan Gà Trống mở cờ khi Gareth Bale thừa nhận vẫn luôn dõi theo ủng hộ Tottenham

  Ngày 23 tháng 4 lúc 01:14
  Gareth Bale đã mang đến cho fan Tottenham hy vọng rằng một ngày nào đó anh có thể trở lại câu lạc bộ từ Real Madrid sau khi thừa nhận anh vẫn luôn dõi theo ủng hộ Spurs.

  Gareth Bale thừa nhận anh vẫn là một người hâm mộ Tottenham, mặc dù rời câu lạc bộ khá lâu 

  Gareth Bale đã mang đến cho người hâm mộ Tottenham hy vọng rằng một ngày nào đó anh có thể trở lại câu lạc bộ từ Real Madrid sau khi thừa nhận anh vẫn là một người hâm mộ Spurs.

  Bale trở thành một trong những hậu vệ cánh hay nhất thế giới ở phía bắc London trước khi rời Spurs tới Bernabeu vào mùa hè năm 2013 với số tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 86 triệu bảng. 

  Nhưng tương lai của Bale ở thủ đô Tây Ban Nha vẫn không chắc chắn với HLV Zinedine Zidane vẫn không chắc chắn liệu cầu thủ người xứ Wales có những gì cần thiết để trở thành người khởi đầu thường xuyên cho đội bóng của mình.

  Bale thừa nhận vẫn luôn dõi theo ủng hộ Tottenham
  Gareth Bale thừa nhận anh vẫn là một người hâm mộ Tottenham, mở ra hi vọng trở lại trong tương lai

  Việc trở lại Spurs là một lựa chọn vào tháng 1 nhưng tiền lương của Bale tỏ ra quá tốn kém. Nhưng bây giờ anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy sẽ sẵn sàng để quay trở lại vì tình cảm của anh ấy với câu lạc bộ. 

  Trong một lần xuất hiện trên chương trình Ném lại của BT Sport, nơi anh ấy đã thảo luận về việc Spurs thua trong trận chung kết Champions League mùa trước, Bale nói: 'Mọi người đều thích điều chỉnh để xem trận chung kết Champions League, và rõ ràng là Tottenham ở đó nên tôi rất quan tâm, tôi đã hy vọng họ vào được trận chung kết như họ đã làm.

  'Họ đã có một số trận đấu tuyệt vời trên đường đi, rõ ràng là trong trận bán kết.

  'Đối với người hâm mộ Tottenham, đó là một chút thất vọng trong trận chung kết, nhưng bạn phải nhìn vào bức tranh lớn hơn.

  'Họ đã làm rất tốt để đến đó và đưa ra một tài khoản tốt của chính họ.' 

  Các báo cáo xuất hiện vào khoảng thời hạn cuối tháng 1 rằng Bale đang đàm phán để trở lại Spurs nhưng không có gì đến từ các cuộc đàm phán liên quan đến người đàn ông 30 tuổi này.

  Bale thừa nhận vẫn luôn dõi theo ủng hộ Tottenham
  Bale trở thành một trong những hậu vệ cánh hay nhất thế giới tại Spurs trước khi ra đi vào mùa hè 2013

  Bale được ký hợp đồng với Real cho đến năm 2022 và được trả 500.000 bảng mỗi tuần, điều này luôn gây ra vấn đề cho Tottenham, người được biết là đang giữ chặt chẽ hóa đơn tiền lương của họ.

  Thậm chí còn được báo cáo rằng Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy đã tới Madrid để nói chuyện với người đồng cấp Real Madrid Florentino Perez.

  Tương lai của Bale ở thủ đô Tây Ban Nha gần chắc chắn với việc Zinedine Zidane sẵn sàng bán anh

  Mùa hè năm ngoái, anh suýt tới Trung Quốc để chơi cho Jiang Suning - một trong số ít những câu lạc bộ có thể trả lương cho anh - nhưng việc chuyển nhượng đã bị phá vỡ. 

  Nhưng nó đã nổi lên vào đầu tuần này rằng  Bale sẽ ở lại vào mùa hè này khi họ ngừng ký bất kỳ thiên hà nào trong khi COVID-19  gây tổn hại cho tài chính của câu lạc bộ. 

  Mặc dù Welshman 30 tuổi có khả năng sẽ rút ra một khoản tiền khổng lồ, Madrid muốn treo trên với anh bây giờ khi họ chuẩn bị cho một mùa giải mà không có một thỏa thuận chính, theo The Sun .