Đức Huy đã khẳng định tình yêu với Hà Nội FC khi đã từng từ chối 4 dội bóng

  Ngày 28 tháng 4 lúc 00:47
  Tiền vệ Đức Huy đã khẳng định tình yêu với CLB Hà Nội khi từ chối 4 lời đề nghị hấp dẫn để ở lại gắn bó với đội bóng thủ đô

  “Khi hợp đồng với CLB Hà Nội còn 6 tháng, có hai hoặc ba CLB ở Việt Nam và một CLB nước ngoài liên lạc, tiến hành đàm phán với tôi theo quy định FIFA. Nhưng nói thật lòng là tôi không giao động. Tôi quyết định gắn bó với CLB Hà Nội vì đây là môi trường đào tạo, cho tôi cơ hội thi đấu và cho tôi chạm tới những thành công như hiện nay”, Đức Huy chia sẻ.

  Hợp đồng đào tạo trẻ của Đức Huy kết thúc vào cuối mùa giải năm 2019,khi đó tiền vệ người Hải Dương đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng trong và ngoài nước. Không chỉ đội CLB Hồ Chí Minh đánh tiếng với chàng tiền vệ này còn 2 clb khác trong nước cùng CLB đến từ Thai League là Chonburi cũng khao khát muốn sở hữu Đức Huy. Đã có những lời đề nghị cực tốt, họ sẵn sàng trả mức đãi ngộ siêu khủng gần 10.000 usd/tháng kèm theo phí 100.000 usd/mùa để thuyết phục tuyển thủ Việt Nam sang Thai League thi đấu.

  Nhưng không, tiền vệ của Hà Nội FC vẫn từ chối các lời đề nghị hấp dẫn để gắn bó với Hà Nội FC với bản hợp đồng 3 năm. Đức Huy có chia sẻ rằng bản thân anh chưa sẵn sàng cho việc sẽ ra nước ngoài thi đấu vào lúc đó.

  “Bên cạnh chuyên môn bóng đá, tôi nghĩ có hai thứ bắt buộc cầu thủ Việt Nam phải thích nghi. Một là ẩm thực, trừ châu Á thì ở đâu cũng hao hao nhau, chứ châu Âu là chuyện khác. Cái quan trọng hơn ăn uống là ngoại ngữ. Bản thân tôi, ví dụ như muốn đi nước ngoài, phải biết tiếng Anh. Lúc này, tôi chỉ muốn tiếp tục cống hiến cho Hà Nội”, Đức Huy nói về cơ hội ra nước ngoài thi đấu của bản thân và những cầu thủ Việt Nam trong tương lai.