Lộ tin tức, đã rõ điểm đến của trung vệ hàng đầu thế giới Kalidou Koulibaly

  Ngày 21 tháng 4 lúc 20:42
  Đã chắc chắn trung vệ người Senegal sẽ rời sân San Paolo ngay trong mùa hè này tới câu lạc bộ hàng đầu

  Cùng với những Virgil van Dijk, Raphael Varane, trung vệ của Napoli đang nổi lên là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Phong cách chơi của Kalidou Koulibaly nổi bật lên bởi sức mạnh, tốc độ và sự thanh thoát cùng với đó tinh thần nhiệt huyết cũng cần nói đến.

  koulibaly-den-manchester-united

  Tinh thần thi đấu máu lửa luôn là truyền thống của những con "Quỷ đỏ"

  MU đang rất muốn có thêm một trung vệ đẳng cấp như Koulibaly để kết hợp với Harry Maguire thành cặp trung vệ hoàn hảo chắn trước khung thành. MU đã dự tính chi đến 75 triệu bảng bất chấp thời kỳ kinh tế đi xuống do dịch bênh COVID-19. Có thể nói MU đã quan sát trung vệ người Senegal này từ lâu và chắc chắn sẽ làm mọi cách chiêu mộ trung vệ này ngay khi thị trường mở cửa.

  koulibaly-da-de-don-xin-chuyen-nhuong

  Koulibaly đã đệ đơn xin chuyển nhượng với ban lãnh đạo Napoli về việc mình muốn ra đi và mong muốn chơi ở Premier League

  Là một trong những trung vệ xuất sắc nhất hiện tại, không bất ngờ khi dù đã đến rất gần với MU nhưng vẫn có các ông lớn khác sẵn sàng chọc ngoáy vào thương vụ này phút cuối. Đối thủ rất khó nhằn đang ráo riết tham gia thương vụ này là đội bóng kình địch cùng thành phố Manchester City. The Citizen mùa này cũng gặp rất nhiều khó khăn ở hàng thủ khi mà Laporte chấn thương thì gần như hàng thủ của Mancity mỏng manh hơn bao giờ hết.

  pep-se-khong-de-dang-bo-qua-thuong-vu-koulibaly

  Pep Guardiola sẽ không dễ dàng chịu thua trong thương vụ Koulibaly