Công Phượng tiếp tục gắn bó với Sài Thành

  Ngày 20 tháng 6 lúc 08:31
  Công Phượng ký hợp đồng gia hạn để tiếp tục ở lại gắn bó với CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2020.

  Chiều hôm qua ngày 19/06, đội bóng Sài Thành đã thông báo hoàn tất những thủ tục cuối cùng về việc mượn Công Phượng đến hết mùa giải 2020. Đây được xem là thông tin không khiến nhiều người bất ngờ bởi thực tế giữa HAGL và TP.HCM đã đạt được thoả thuận về tương lai của tiền đạo sinh năm 1995.

  Công Phượng tiếp tục gắn bó với Sài Thành
  Hoàn tất những thủ tục cuối cùng về việc mượn Công Phượng đến hết mùa giải 2020

  Trước đó, bầu Đức cũng từng tuyên bố sẽ tạo điều kiện hết mức để Công Phượng tìm lại niềm vui ở trong và ngoài sân cỏ. Với việc ở lại CLB TP.HCM, chân sút xứ Nghệ tiếp tục nhận mức lương kỷ lục cho 1 cầu thủ nội ở V.League lên tới 120 triệu đồng/tháng.

  Công Phượng tiếp tục gắn bó với Sài Thành
  Chân sút xứ Nghệ tiếp tục nhận mức lương kỷ lục cho 1 cầu thủ nội ở V.League lên tới 120 triệu đồng/tháng

  Sau thời gian sa sút phong độ trong các CLB nước ngoài, Công Phượng đang dần lấy lại được cảm hứng chơi bóng và hình ảnh vốn có của mình ở CLB TP.HCM. Chân sút sinh năm 1995 đã ghi 4 bàn thắng trên mọi mặt trận như AFC Cup, siêu cúp quốc gia 2019 và V.League 2020. Mới nhất, Công Phượng vừa có pha độc diễn ghi bàn đẹp mắt giúp TP.HCM hạ gục Viettel 3-0 ở vòng 5 V.League 2020.

  Công Phượng tiếp tục gắn bó với Sài Thành
  Chân sút sinh năm 1995 đã ghi 4 bàn thắng trên mọi mặt trận

  Tiền đạo này không ngần ngại đặt mục tiêu tiếp tục chơi tốt, ghi bàn thắng để giúp đội nhà thăng hoa, qua đó được góp mặt trong thành phần ĐTQG ở đợt tập trung sắp tới. “Bàn thắng hôm nay là bước đệm để tôi cố gắng và thi đấu tốt hơn trong thời gian tới. Tôi là cầu thủ nên luôn nỗ lực chứng tỏ bản thân để có cơ hội được lên đội tuyển trong tương lai”, Công Phượng chia sẻ sau chiến thắng trước Viettel.