Arsenal có thể quên Champions League đi được rồi ?

  Ngày 23 tháng 4 lúc 21:13
  Thông tin nội bộ từ ESPN, Fan Arsenal có thể quên Champions league được rồi mặc dù trước đó đã có thông tin từ UEFA về thay đổi cách tính đội tham dự C1

  Arsenal có thể quên Champions League đi được rồi

  Chúng tôi đã nghe nhiều ý tưởng kỳ lạ và tuyệt vời xuất hiện về cách giải quyết các vấn đề nếu cuộc khủng hoảng COVID-19 có nghĩa là các mùa trong nước trên khắp châu Âu không thể hoàn thành. Nhưng xin lỗi, người hâm mộ Arsenal, đừng phấn khích. Trừ khi các bạn đứng trong top bốn, còn không bạn sẽ không được chơi ở Champions League mùa tới đâu nhé.

  Arsenal đừng nghĩ đến champion league nữa

  Một trong những lời bàn tán trong hội nghị trực tuyến UEFA hôm thứ ba, được tổ chức với tất cả 55 hiệp hội quốc gia, là các địa điểm châu Âu có thể được quyết định hoàn toàn dựa trên hệ số câu lạc bộ của UEFA , một hệ thống xếp hạng các câu lạc bộ chỉ dựa trên thành tích châu Âu của họ trong khoảng thời gian năm năm.

  Nếu kịch bản diễn ra như vậy, Các suất dự Champion League ở Anh sẽ được trao cho Liverpool , Manchester United ... và chính là Arsenal. Tottenham Hotspur , người đứng thứ tám trong giải đấu, sẽ thay thế Manchester City , do lệnh cấm của City đối với các vi phạm công bằng tài chính (tất nhiên đang chờ kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao).

  Leicester City và Chelsea, 2 đội lần lượt đứng thứ ba và thứ tư trong bảng xếp hạng Premier League, sẽ bị đưa xuống Europa League với Wolverhampton Wanderers , trong khi Sheffield United sẽ bị từ chối chiến dịch châu Âu đầu tiên của họ trong một mùa giải mà họ đã rất cố gắng để có một kết quả tốt.

  Arsenal đừng nghĩ đến champion league nữa

  Nhưng điều bất hạnh đó không là gì so với Bỉ , nơi Club Brugge ngồi cách biệt 15 điểm ở vị trí cao nhất và sẽ lên ngôi vô địch; họ chỉ được xếp hạng thứ tư theo hệ số của UEFA, do đó sẽ chỉ có một vị trí trong vòng loại thứ ba Europa League.

  Ở Tây Ban Nha, Atletico Madrid đứng thứ sáu sẽ thay thế Real Sociedad ; Atalanta và Inter sẽ thua AS Roma và Napoli ở Ý; Lyon và AS Monaco sẽ thay thế Marseille và Stade Rennes , những người chưa bao giờ chơi ở Champions League, ở Pháp .

  Arsenal đừng nghĩ đến champion league nữa

  Tại Đức , RB Leipzig và Borussia Monchengladbach sẽ được thay thế bởi Bayer Leverkusen và Schalke . AZ Alkmaar , người chỉ đứng thứ hai sau Ajax ở Eredivisie của Hà Lan, sẽ mất vị trí của họ trước PSV Eindhoven .

  Nhưng khoan ! Tất cả điều này sẽ không xảy ra. Đó là đề xuất của một đại diện giải đấu, và sẽ có rất nhiều phản đối. Tùy thuộc vào các giải đấu để dề xuất một giải pháp và có thể là thi đấu đến vòng cuối cùng hoặc một phương pháp tính điểm cho mỗi đội - và UEFA sẽ đưa ra các hướng dẫn. Điều này có thể được chính thức khi ủy ban điều hành họp vào thứ năm.

  Tất cả đó là lý do tại sao UEFA rất phản đối ý tưởng về các mùa vô hiệu, thay vào đó các giải đấu được chơi để kết thúc hoặc các vị trí nhất nhì được trao tặng giải.

  Những câu chuyện này cho tiêu đề tuyệt vời, nhưng sẽ rất khó để nó có thể được thông qua. Nó không phải là ý tưởng hợp lý và không thể được sử dụng trong các trường hợp rất cụ thể. Nhưng đối với một hiệp hội đầy đủ như một quy tắc ? Không phải là một cơ hội. - Dale Johnson