NÓNG: Pep Guardiola chốt tương lai!

  Ngày 19 tháng 11 lúc 20:13
  Các nguồn tin uy tín ở Anh đồng loạt khẳng định HLV Pep Guardiola đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City.

  Pep Guardiola cập bến Man City vào mùa hè 2016 sau 3 năm gắn bó với Bayern Munich. Tại Etihad, HLV người Tây Ban Nha nhanh chóng biến Man City trở thành một trong những đội bóng chơi hấp dẫn nhất và giúp họ vô địch Premier League 2 năm liên tiếp (2018 và 2019).

  Trong giai đoạn này, Pep Guardiola đã một lần đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City và giao kèo giữa đôi bên kéo dài đến tháng 6 năm 2021. Cho dù Man City không tiến xa ở Champions League như kỳ vọng, nhưng ban lãnh đạo CLB này vẫn đặt niềm tin trọn vẹn vào Pep Guardiola và xúc tiến giữ chân ông từ nhiều tháng qua.

  Pep Guardiola kí hợp đồng Man City
  Giữ Pep luôn là ưu tiên của Man City.

  Có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của Pep Guardiola. Mới nhất, Goal khẳng định Pep chỉ xem xét hợp đồng vào cuối mùa giải, bởi lẽ lịch thi đấu của Man City quá dày đặc khiến ông không có thời gian thảo luận các điều khoản cụ thể với CLB.

  Tuy nhiên, đến hôm nay, các nguồn tin uy tín ở Anh đã đồng loạt khẳng định Pep Guardiola sẽ tiếp tục gắn bó với Man City ít nhất đến hết mùa giải 2021-2022. Điều đó có nghĩa HLV 49 tuổi người Tây Ban Nha sẽ gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, kéo dài thời gian dẫn dắt Man City lên 6 năm.

  Pep Guardiola kí hợp đồng Man City
  Pep đã thổi 1 luồng gió mới vào lối chơi của Man City.

  Chi tiết hợp đồng giữa các bên chưa được tiết lộ, nhưng Pep Guardiola chắc chắn vẫn là HLV hưởng lương cao nhất Premier League. Trong hợp đồng cũ, Pep được đồn đoán nhận mức lương lên đến 18-20 triệu bảng/1 năm.