PSG sẵn sàng chi 45 triệu bảng cho Pierre-Emerick Aubameyang rời Arsenal dù chỉ còn 1 năm hợp đồng

  Ngày 22 tháng 5 lúc 21:23
  Mới đây PSG đã thể hiện sự quan tâm tuyệt đối khi sẵn sàng chi 45 triệu bảng cho tiền đạo người Gabong khi chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal

  Paris Saint-Germain đang hướng tới chân sút 30 tuổi người Gabong như một sự bổ sung hoàn hảo nhất cho miếng ghép trên hàng công ở mùa giải sau.

  Aubameyang là một ngôi sao đến với Pháo thủ kể từ năm 2018, tiền đạo này đã ghi 61 bàn chỉ sau 97 trận.

  Nhưng tiền đạo đội trưởng Arsenal vẫn chưa cam kết với một bản hợp đồng mới tại Sân Emirates và có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải chỉ với một năm còn lại trong hợp đồng.

  PSG sẵn sàng chi 45 triệu bảng cho Pierre-Emerick Aubameyang rời Arsenal dù chỉ còn 1 năm hợp đồng
  Pierre-Emerick Aubameyang có thể rời Arsenal vào mùa hè vì chỉ còn lại một năm hợp đồng.

  Tình hình của đội trưởng Arsenal đã thu hút sự quan tâm đến từ đại gia nước Pháp, hpk tin rằng họ có thể ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi này với mức phí từ 36 triệu bảng đến 45 triệu bảng vào mùa hè theo le10sport .

  Một tiền đạo dường như là một ưu tiên tại nhà vô địch Pháp, với một sự thay thế cần phải có cho Mauro Icardi.

  Mặc dù người Argentina đã đạt 20 bàn thắng chỉ sau 31 trận trong thời hạn cho mượn từ Inter Milan, PSG vẫn chưa kích hoạt diều khoản mua đứt khi mua giải kết thúc sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 5.

  Arsenal sẫn sàng lắng nghe những lời đề nghị
  Cầu thủ 30 tuổi đã vươn tầm đẳng cấp thế giới kể từ khi anh cập bến năm 2018 và giành được chiếc giày vàng mùa trước

  Aubameyang đã trở nên thất vọng tại sân Emirates mặc dù phong độ tuyệt vời của anh ấy đã khi kết thúc mùa giải trước với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League.

  Pháo thủ giờ đã trải qua ba năm không tham dự Champions League và có vẻ sẽ bỏ lỡ một lần nữa trong mùa giải này khi họ cách vị trí của Chelsea với 8 điểm . 

  Tuy nhiên, có rất nhiều CLB đề nghị đến cầu thủ người Gabon, với Barcelona cũng theo dõi tình hình của anh. Inter Milan cũng đã giữ các liên hệ nhưng không có khả năng chi trả tiền lương của anh ấy nếu họ muốn theo đuổi một bản hợp đồng.

  Aubameyang muốn rời Arsenal để tìm kiếm danh hiệu
  Nhưng PSG đang tìm kiếm một tiền đạo, vì họ có vẻ sẽ không gia hạn cho Mauro Icardi