"Thân ở Tottenham nhưng hồn tại MU" Berbatov nói về Harry Kane

  Ngày 3 tháng 5 lúc 20:31
  Theo nhận định của cựu tiền đạo Tottenham và Manchester United đã khuyên Harry Kane cần nắm lấy thời cơ để đến với MU ngay vào mùa hè sắp tới.

  Trải qua 6 mùa giải dưới màu áo của gà trống, Harry Kane đã chứng minh được mình là tiền đạo đẳng cấp xuất sắc bậc nhất châu Âu, ghi 181 bàn sau 278 lần ra sân trên mọi đấu trường. 

  Ngôi sao 26 tuổi đã đoạt 2 Chiếc giày Vàng Premier League trong giai đoạn này, cùng Spurs vào tới chung kết Champions League nhưng chưa đạt bất kỳ danh hiệu nào.

  Harry kane thân ở tottenham nhưng hồn ở MU

  Hồi tháng 3 vừa qua, bản thân Kane thừa nhận anh khao khát giành các danh hiệu trong sự nghiệp, có thể cả việc chia tay Tottenham nếu họ không đảm bảo có danh hiệu. Điểm đến tiềm năng với tuyển thủ Anh là Man United, đội cũng đang đầu tư hướng tới danh hiệu trong mùa giải tới và săn tìm thêm ngôi sao tấn công.

  Đề cập tới trường hợp của Kane, Berbatov nêu quan điểm: "Bước cuối cùng của tôi là gia nhập Manchester United, và tôi biết điều đó làm nhiều người thất vọng, đặc biệt là fan Tottenham, nhưng tôi phải đi theo con đường của mình.

  Tôi biết nếu mình lỡ cơ hội đó, một cơ hội khác có thể không đến. Đó là cách bóng đá diễn ra. Đôi khi bạn cần đưa ra những quyết định khó khăn. Tình cảnh tương tự đang xảy ra với Harry Kane thời điểm hiện tại. Cậu ấy đang ở đúng vào hoàn cảnh của tôi năm xưa, khi bắt đầu đặt ra các câu hỏi. Có lẽ đầu óc của cậu ấy đã không còn đặt đúng chỗ nữa.

  Harry kane thân ở tottenham nhưng hồn ở MU

  Tâm trí, đầu óc của tôi cũng không đặt đúng chỗ, cả Christian Eriksen cũng vậy. Tôi đã theo dõi vài trận đấu cuối của Eriksen tại Tottenham, và tôi thấy tâm trí của cậu ấy không còn ở đó. Kane cũng y chang như vậy. Nếu có bất kỳ sự thật nào trong các tin đồn, thì nó nằm trong đầu của Kane, 100% như vậy. Việc thiếu các danh hiệu là vấn đề chính đối với những cầu thủ như Kane.

  Harry kane thân ở tottenham nhưng hồn ở MU

  Kane không còn trẻ nữa, cậu ấy cần các danh hiệu. Khi Spurs chạm trán Man United hiện tại, ngay cả khi họ có những cầu thủ tốt hơn, họ vẫn đến đó với sự sợ hãi".